Hội thảo giới thiệu hệ khung sàn thép liên hợp

Hội thảo giới thiệu Hệ khung sàn thép liên hợp

Tháng 10 năm 2014, VILENTM đã tổ chức thành công hội thảo “Giới thiệu Hệ khung sàn thép liên hợp”  tại Công ty cổ phần tư vấn xây dựng công nghiệp và đô thị Việt Nam (VCC) . Hội thảo có sự có mặt của các kỹ sư tư vấn thiết kế hàng đầu của VCC và nhân viên phòng kinh doanh và thiết kế của VILENTM. Sự kiện này nằm trong kế hoạch phát triển kinh doanh giới thiệu sản phẩm mới tới thị trường nói chung và kỹ sư tư vấn thiết kế của VCC nói riêng.

 

260135510242015_14330186e79691c92d2f50b5b3986615

 

Trong buổi hội thảo, đại diện của VILENTM đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cũng như giải đáp các thắc mức liên quan đến đặc điểm, thông số kỹ thuật và một vài dự án tiêu biểu sử dụng Hệ khung sàn thép liên hợp tại Việt Nam và trên thế giới.

Buổi hội thảo là cơ hội không chỉ cho VILENTM giới thiệu sản phẩm mới mà cũng giúp cho khách mời hiểu thêm về dòng sản phẩm mới trên thị trường thép xây dựng Việt Nam. VILENTM đánh giá cao hợp tác của các kỹ sư tư vấn của VCC tại buổi hội thảo. Hi vọng thành công của buổi hội thảo sẽ là tiền đề cho sự hợp tác trong tương lai.

Trong năm 2015, VILENTM có kế hoạch tổ chức thêm nhiều hội thảo nhằm mục đích nâng cao nhận thức về lợi thế của Hệ khung sàn thép liên hợp với khách hàng, chủ đầu tư, nhà tư vấn thiết kế.

 

Phòng Kinh doanh & Tiếp thị

Công ty cổ phần VILENTM